1suatuoitiettrunggasaco230ml
1suatuoitiettrunggasaco230ml
2daunanh200mlcao
Nuoc-yen
NuocngotCam500ml
Tanglucnhuaduagang330ml
Tanglucnhuavang330ml
Tanglucthuytinh200ml
TanglucthuytinhDGang230ml
TanglucthuytinhGasaco230ml
Tanglucthuytinhdau230ml
Tanglucvang250ml
Trabidaolon
Traxanhnhua350ml
Traxanhthuytinh230ml
daunhanhgasacothuytinh230ml
dauxanhTT230ml
nha dam
nuocepthachduacam
nuocepthachduadau
nuocepthachduavai
nuocngotCam1250ml
nuocngotcanh1250
nuocngotchanh500ml
suachuadau
suachuadaucam
suatuoitiettrung200ml
tangluclon240ml2
tanglucnhua1250ml
tanglucnhua200ml
tanglucnhuadau330ml
traxanhnhua500ml
xaxi500ml

Thị trường nước giải khát: Miếng bánh vẫn còn lớn

Theo những số liệu thống kê của Trung tâm Xúc tiên Thương mại và Đầu tư TP HCM, trong cơn khủng hoảng kinh tế toàn cầu, mặt hàng nước giải khát hầu như không bị tác động.

 

 

Các nhãn hàng nước giải khát vẫn có doanh số tăng trưởng khoảng 800%/năm. Đồ uống cũng là mặt hàng duy nhất đang giữ phong độ quảng bá thương hiệu trong lúc các ngành hàng khác đều cắt giảm tối đa chi phí.


Tuy nhiên, do thiếu kiểm soát nên thị trường nước giải khát đang đứng trước hiện trạng thực, giả lẫn lộn. Từ thực tế này cho thấy, nếu các DN sản xuất nước giải khát trong nước không có cái nhìn nghiêm túc và chiến lược, sẽ mất thị phần ngay trên “sân nhà”.


Lập lờ đánh lận con đen

Bộ Công Thương vừa ban hành Quyết định số 2435 phê duyệt quy hoạch phát triển ngành bia - rượu-nước giải khát đến năm 2025. Theo đó, đến năm 2010, ngành này sẽ đạt sản lượng 2,5 tỷ lít bia, 80 triệu lít rượu công nghiệp, 2 tỷ lít nước giải khát, kim ngạch xuất khẩu 70-80 triệu USD.

Nhà nước khuyến khích các thành phần kinh tế đầu tư sản xuất nước giải khát với thiết bị, công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường. Theo thống kê chưa đầy đủ, có tới 50% trong tổng số 400 cơ sở sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sở dĩ có tình trạng nhiều sản phẩm “lập lờ đánh lận con đen” là bởi các quy định của pháp luật về quản lý mặt hàng này còn nhiều lỏng lẻo.
 
Theo quy định tại Luật Chất lượng hàng hóa, Pháp lệnh An toàn vệ sinh thực phẩm, Nghị định 89 về ghi nhãn hàng hóa thì các hoạt động sản xuất kinh doanh nước giải khát là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Để được sản xuất mặt hàng này, cơ sở sản xuất phải có giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

  Bởi xuất phát từ công nghệ sản xuất nước giải khát hiện nay là công nghệ pha chế hương liệu. Cho dù có là trà, cam, táo, nho hay thảo mộc chăng nữa, nếu thiếu chất tạo màu, tạo mùi thì không thể giữ hương vị để cả năm, phơi mưa phơi nắng trên quầy kệ bán ngoài đường mà không bị hư hỏng. Các công đoạn pha chế cũng ngày càng đơn giản, khi các hương liệu tạo màu, tạo mùi, dịch quả, luôn có sẵn đủ các hương vị theo trái cây tự nhiên. Sản phẩm cao cấp thì dùng thêm đường trái cây vào cùng với đường kính để nước có hương vị thơm ngon hơn.
 
Theo TS Hồ Sĩ Thắng - Phó tổng thư ký Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng VN, “nếu để các DN tự công bố, cơ quan quản lý nhà nước hậu kiểm thì rõ ràng chúng ta không có đủ lực lượng để làm việc này. Với thực trạng hiện nay, cần phải thay đổi nội dung và phương thức quản lý.
 
Theo đó, đối với thực phẩm có nguy cơ cao như nước giải khát thì thay vì để cho nhà sản xuất tự công bố chất lượng, chúng ta cần tiến hành chứng nhận hợp quy, để các tổ chức chuyên môn đánh giá xem có đủ điều kiện không, trên cơ sở đó, cơ quan quản lý nhà nước sẽ cấp giấy phép để sản xuất.
 
Định kỳ tiến hành thanh tra giám sát”. Ngoài ra, TS Thắng còn cho cho rằng, thay vì quản lý bằng tiêu chuẩn, bằng văn bản pháp luật thì ngành chức năng phải xây dựng các tiêu chuẩn an toàn quốc gia, quy định các tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm nước giải khát. Sản phẩm nào có chứng nhận hợp quy định mới được phép lưu thông.

Cốt lõi vẫn phải dựa vào nội lực

Bà Trần Uyên Phương - Giám đốc truyền thông Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đã nêu một số giải pháp khi thực hiện Cuộc vận động “Người VN ưu tiên dùng hàng VN”: Phấn đấu dựa vào nội lực, kết hợp công nghệ hiện đại, đẳng cấp quốc tế với hiểu biết thị trường địa phương. đây chính là chiến lược “tập trung và sự khác biệt” mà Tân Hiệp Phát đã đầu tư và theo đuổi nhiều năm qua.

Đây cũng thực sự là cái nhìn nghiêm túc và chiến lược, trong việc chiếm thị phần ngay trên “sân nhà”. Minh chứng, nhằm cổ vũ và tạo điều kiện cho người dân quan tâm đến hàng Việt, Tân Hiệp Phát đã phát động chiến dịch “Tăng cường nỗ lực phục vụ người tiêu dùng VN”, với cam kết đồng hành cùng chiến dịch "Người VN ưu tiên dùng hàng VN”.
 
Theo đó, tập đoàn này triển khai trên toàn quốc kệ sản phẩm bao gồm gần 20 sản phẩm giải khát của Tân Hiệp Phát (Trà Xanh O độ, trà thảo mộc Dr. Thanh, nước ép trái cây từ me, mãng cầu, chanh dây, sữa đậu nành Soya, nước tăng lực Number One... và một số thức uống không đường khác), nhằm đáp ứng nhu cầu về thức uống cho mọi người, mọi lứa tuổi một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất.
 
Sản phẩm của Tân Hiệp Phát rất đa dạng, với nhiều loại đồ uống thích hợp cho phái nữ như trà Barley, các loại nước ép trái cây me, mãng cầu, chanh dây, sản phẩm cho phái nam cũng đa dạng không kém với Cà phê Sữa VIP, nước tăng lực Number One hoặc trà thảo mộc Dr. Thanh để giải nhiệt khi uống nhiều rượu bia. Hơn nữa, bên cạnh các loại nước trái cây, sữa đậu nành Soya cũng là lựa chọn dành cho các bé, và các loại trà xanh, trà thảo mộc... phù hợp với sức khỏe cũng như sở thích của người lớn tuổi.
 
Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy, vào mỗi thời điểm trong ngày, cơ thể con nguời sẽ cần và chỉ có thể dung nạp tốt nhất một loại thức uống. Do đó, nếu được bổ sung đúng lúc, loại thức uống phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.
 
Ví dụ, trà xanh sẽ phát huy tối đa lợi ích khi được uống vào mỗi sáng vì giúp nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sinh lực và phòng chống bệnh tật. Từ nghiên cứu này, kệ trưng bày Tân Hiệp Phát ra đời với mong muốn dù ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào, người tiêu dùng sẽ dễ dàng lựa chọn một loại thức uống phù hợp có sẵn để để giải khát.

Thị trường còn nhiều tiềm năng

Trên thị trường nước giải khát hiện nay, Tân Hiệp Phát là Cty nước giải khát lớn, sở hữu nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Trà thảo mộc Dr. Thanh, Trà Xanh 0 độ, Nước tăng lực Number One, Café VIP...  Tân Hiệp Phát được đánh giá là Cty tiên phong trong ngành thức uống có lợi cho sức khỏe, thân thuộc và gần gũi với người Việt.

Đáng chú ý, nhiều DN VN sản xuất nước giải khát đang triển khai những sản phẩm với thành phần tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân trong nước. Các công ty sản xuất nước uống đã đầu tư dây chuyền sản xuất ngày càng hiện đại, đồng thời nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mới như trà xanh, trà thảo mộc không đường dành cho người mắc bệnh tiểu đường hay không thích thức uống có đường...
 
 
Mức tăng trưởng này cũng chưa thể đáp ứng nhu cầu còn quá lớn trong thời điểm hiện nay. Ông Nguyễn Thanh Phong - Cục phó Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), cho biết, miếng bánh của thị trường nước giải khát VN còn khá nhiều đối với DN trong nước.
 
Tuy nhiên, theo ông Phong, không vì thế mà DN VN lơ là việc nâng cao chất lượng, nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Sự cạnh tranh trên thị trường đồ uống ngày càng trở nên khốc liệt, đòi hỏi DN không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu, nhằm đưa ra những sản phẩm mới có chất luợng cao.
(Theo DĐDN)

  
 

Toàn cảnh khu nhà máy Công ty Gasaco


Nhà máy đặt tại:  934D1 Đường D, Khu Công nghiệp Cát Lái,Phường Thạnh Mỹ Lợi ,Quận 02, TP.HCM. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 10.859 mét vuông, bao gồm:
Khu nhà văn phòng: diện tích 290.5 mét vuông.
Khu nhà xưởng: diện tích 5.120 mét vuông.
Khu phụ trợ: diện tích 339.5 mét vuông.
Khu nồi hơi: diện tích 175 mét vuông.
Khu nhà bảo vệ 1 và 2: diện tích 100 mét vuông (50 mét vuông/khu)
Khu để xe nhân viên: diện tích 120 mét vuông.
Khu thủy đài: diện tích 3.1 mét vuông.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn khách hàng
0909279168
Tư vấn khách hàng
0913768085

bưởi hồ lô tài lộc, dưa hấu vuông, dua hau vuong, dưa hấu thỏi vàng, quà tết độc đáo, qua tet doc dao, quà tết ý nghĩa, qua tet y nghia, buoi ho lo tai loc, dua hau thoi vang, bưởi hồ lô, buoi ho lo, thu mua máy lạnh cũ, thu mua may lạnh cu, laptop cũ, laptop cu, bán laptop cũ, ban laptop cu, thu mua laptop cũ, thu mua laptop cu, laptop cu sony vaio, laptop cũ sony vaio, laptop cu dell, laptop cũ dell, laptop cu hp, laptop cũ hp, laptop cu asus, laptop cũ asus, laptop cũ acer, laptop cu acer, máy lạnh cũ, may lanh cu, bán máy lạnh cũ, ban may lanh cu, may lanh cu gia re, may lanh cu inverter, may lanh cu tphcm, ban may lanh cu tphcm, thu mua máy lạnh cũ, thu mua may lạnh cu, thu mua máy lạnh cũ giá cao, thu mua may lạnh cu gia cao, chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao, chuyen thu mua may lạnh cu gia cao, laptop cũ, laptop cu, xuong in to roi, in băng rôn, In bang ron, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, in hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex gia re, in hiflex tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, standee, ke standee, kệ standee, Standee chữ x, ke standee gia re, ke standee, in băng rôn, In bang ron, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, in hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex gia re, in hiflex tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, in backlit film gia re, in to roi gia re, in to roi, in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in băng rôn, In bang ron, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, in hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex gia re, in hiflex tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, in to roi gia re, in to roi, in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in băng rôn, In bang ron, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, in hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex gia re, in hiflex tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, in ky thuat so, in kỹ thuật số, in băng rôn, In bang ron, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, in hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex gia re, in hiflex tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, in ky thuat so, in kỹ thuật số, in băng rôn, In bang ron, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, in hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex gia re, in hiflex tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, in decal, in decal gia re, in băng rôn, In bang ron, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, in hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex gia re, in hiflex tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, in bao thu, In bao thư, in băng rôn, In bang ron, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, in hiflex, in hiflex giá rẻ, in hiflex gia re, in hiflex tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, banner cuon, banner cuốn, ke chu x, kệ chữ x, gia chu x, giá chữ x, ke standee, kệ standee, ke standee gia re, kệ standee giá rẻ, standee x, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in bang ron, in băng rôn, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, ke standee, kệ standee, ke standee gia re, kệ standee giá rẻ, banner cuon, banner cuốn, ke chu x, kệ chữ x, gia chu x, giá chữ x, standee x, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in bang ron, in băng rôn, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, ke standee, kệ standee, ke standee gia re, kệ standee giá rẻ, banner cuon, banner cuốn, banner cuon gia re, banner cuốn giá rẻ, ke chu x, kệ chữ x, gia chu x, giá chữ x, standee x, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in bang ron, in băng rôn, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, ke chu x, kệ chữ x, ke chu x gia re, kệ chữ x giá rẻ, banner cuon, banner cuốn, banner cuon gia re, banner cuốn giá rẻ, gia chu x, giá chữ x, standee x, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in bang ron, in băng rôn, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, ke chu x, kệ chữ x, ke chu x gia re, kệ chữ x giá rẻ, banner cuon, banner cuốn, banner cuon gia re, banner cuốn giá rẻ, gia chu x, giá chữ x, standee x, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in bang ron, in băng rôn, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, ke chu x, kệ chữ x, ke chu x gia re, kệ chữ x giá rẻ, banner cuon, banner cuốn, banner cuon gia re, banner cuốn giá rẻ, gia chu x, giá chữ x, standee x, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in bang ron, in băng rôn, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, ke standee, kệ standee, ke standee gia re, kệ standee giá rẻ, banner cuon, banner cuốn, ke chu x, kệ chữ x, gia chu x, giá chữ x, standee x, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in bang ron, in băng rôn, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, ke chu x, kệ chữ x, ke chu x gia re, kệ chữ x giá rẻ, banner cuon, banner cuốn, banner cuon gia re, banner cuốn giá rẻ, gia chu x, giá chữ x, standee x, in băng rôn gía rẻ, In bang ron gia re, in bang ron, in băng rôn, in decal, in decal giá rẻ, in decal gia re, in decal tai TPHCM, In PP, In PP giá rẻ, In PP gia re, In PP tai TPHCM, In canvas, In vanvas tai TPHCM, in canvas gia re, In backlit film, In backlit film tai TPHCM, phong net bootroom, lap dat phong game, lắp đặt phòng game, thi công phòng net, thi cong phong net, lap dat phong net, lắp đặt phòng net, tu van lap dat phong net, tư vấn lắp đặt phòng net, thanh ly phong net, thanh lý phòng net, phong net bootroom, lap dat phong game, lắp đặt phòng game, khám hô hấp, benh copd, khám sức khỏe định kỳ, benh phoi tac nghen man tinh, mat ngu, hen suyen, sot sieu vi, sốt siêu vi , khám sức khỏe tổng quát, kham suc khoe tong quat, kham ho hap, tri mat ngu, trị mất ngủ, phân bón mỹ việt, phan bon my viet, kham suc khoe dinh ky, tri hen suyen, benh copd, bệnh copd, bệnh copd, benh hen suyen, Benh hen suyen, bệnh hen suyễn, benh hen suyen o tre,, bệnh hen suyễn ở trẻ, benh hen suyen o tre em, bệnh hen suyễn ở trẻ em, Benh mat ngu, Bệnh mất ngủ, Bệnh mất ngủ, benh phoi, bệnh phổi, benh phoi man tinh, bệnh phổi mãn tính, benh phoi tac nghen, benh phoi tac nghen, bệnh phổi tắc nghẽn, benh phoi tac nghen man tinh, benh phoi tac nghen man tinh, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, benh phoi tac nghen man tinh copd, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính copd, benh phoi tac nghen man tinh la gi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là gì, benh sot sieu vi, bệnh sốt siêu vi, cách chữa bệnh hen suyễn, cach chua benh hen suyen, Bệnh viêm họng, benh viem hong, Bệnh tai mũi họng, Benh tai mui hong, bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính, benh tac nghen phoi man tinh, bệnh tắc nghẽn phổi, benh tac nghen phoi, cach chua benh mat ngu, cách chữa bênh mất ngủ, cách chữa mất ngủ, cach chua tri benh hen suyen, cách chữa trị bệnh hen suyễn, cách trị hen suyễn, cach tri benh hen suyen, cách trị bệnh hen suyễn, cach tri benh mat ngu, cach tri chung mat ngu, cách trị bệnh mất ngủ, cách trị chứng mất ngủ, cach tri hen suyen, cach tri mat ngu, cách trị mất ngủ, Cham soc suc khoe tai nha, Chăm sóc sức khỏe tại nhà, Chua benh hen suyen, Chữa bệnh hen suyễn, Chua benh mat ngu, Chữa bệnh mất ngủ, chua chung mat ngu, chữa chứng mất ngủ, Chua hen, Chữa hen, Chua henbệnh tắc nghẽn phổi mãn tính, benh phoi tac nghen man tinh, thuốc điều trị hen suyễn, benh phoi tac nghen man tinh, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính copd, benh tac nghen phoi, cach tri hen suyen, Dieu tri hen suyen, dieu tri hen suyen, điều trị hen suyễn, Điều trị hen suyễn, Điều trị hen suyễn ở trẻ em, Dieu tri mat ngu, thuốc chữa hen suyễn, thuốc chữa bệnh hen suyễn, thuoc tri hen suyen, bệnh phổi mãn tính, khám hô hấp, tac nghen phoi man tinh, phổi tắc nghẽn mãn tính, Điều trị mất ngủ, Chua benh hen suyen, dieu tri benh hen suyen, cách trị hen suyễn, benh phoi tac nghen man tinh la gi, Hô hấp người già, benh phoi tac nghen, benh phoi tac nghen, Hen suyễn trẻ em, phoi tac nghen man tinh, kham ho hap, benh phoi man tinh, viêm phổi tắc nghẽn mãn tính, benh hen suyen, thuốc hen suyễn, thuốc hen suyễn, Benh hen suyen, khám sức khoẻ định kỳ, Chữa bệnh hen suyễn, Khám sức khỏe tổng quát, Mat ngu, Mat ngu, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là gì, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính là gì, Hen suyen tre em, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tínhthuốc trị bệnh mất ngủ, Chăm sóc sức khỏe tại nhà, Dieu tri hen suyen o tre em, tắc nghẽn phổi mãn tính, bệnh hen suyễn ở trẻ em, Hen suyễn, viem phoi tac nghen man tinh, bệnh tắc nghẽn phổi, Chữa bệnh mất ngủ, tai mũi họng, Tai mũi họng, hen phế quản ở trẻ em, hen phế quản ở trẻ em, Thuoc chua benh mat ngu, bệnh hen suyễn, Chữa mất ngủ, Chữa mất ngủ, benh hen suyen o tre em, Cham soc suc khoe tai nha, thuoc tri benh mat ngu, chua chung mat ngu, cach tri benh mat ngu, benh hen suyen o tre, Chua mat ngu, Benh mat ngu, thuoc chua mat ngu, Kham suc khoe tong quat, cách chữa mất ngủ, Bệnh mất ngủ, Chua benh mat ngu, cách trị mất ngủ, cach chua benh mat ngu, bệnh hen suyễn ở trẻ, cách chữa bênh mất ngủ, cach tri chung mat ngu, cach chua mat ngu, Roi loan giac ngu, Hen suyen o tre em, Mất ngủ, benh phoi, bệnh phổi, chữa chứng mất ngủ, kham suc khoe dinh ky, mẹo chữa mất ngủ, cach tri mat ngu, Hô hấp trẻ em, thuốc mất ngủ, meo chua mat ngu, thuốc chữa hen phế quản, Thuốc chữa bệnh mất ngủ, Rối loạn giấc ngủ, thuoc chua hen phe quan, thuốc chữa mất ngủ, may lanh tiet kiem dien, may lanh cu tiet kiem dien, may lanh cu toshiba, máy lạnh cũ toshiba, may lanh cu panasonic, máy lạnh cũ panasonic, may lanh cu gia re, máy lạnh cũ giá rẻ, may lanh cu, bán máy lạnh cũ, ban may lanh cu, may lanh cu gia re, ban may lanh cu tphcm, thu mua máy lạnh cũ, thu mua may lạnh cu, thu mua máy lạnh cũ giá cao, thu mua may lanh cu gia cao, vệ sinh máy lạnh, ve sinh may lanh, bảo trì máy lạnh, bao tri may lanh, may lanh cu, máy lạnh cũ, ban may lanh cu, bán máy lạnh cũ, laptop cũ, bán laptop cũ, ban laptop cu, thu mua laptop cu, mua laptop cu, thu mua laptop cũ, mua laptop cũ, viên nén mùn cưa, vien nen mun cua, chim công, chim trĩ, chim cong, chim tri, chim trĩ xanh, chim tri xanh, chim trĩ đỏ, chim tri do, bao ho lao dong, bảo hộ lao động, bao ho lao dong, bảo hộ lao động, dong phuc bao ho lao dong, đồng phục bảo hộ lao động, dong phuc cong nhan, đồng phục công nhân, khau trang y te, khẩu trang y tế, ao bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, gang tay bao ho lao dong, găng tay bảo hộ lao động, bịt tai chống ồn, bit tai chong on, nut bit tai chong on, nút bịt tai chống ồn, nút tai chống ồn, nut tai chong on, đồng phục bảo hộ lao động, dong phuc bao ho lao dong, áo bảo hộ lao động, ao bao ho lao dong, quản trị website, quan tri website, bảo trì website, bao tri website, cập nhật website, cap nhat website, cong ty seo, công ty seo, dich vu seo, dịch vụ seo, seo website, seo web, seo onpage, lap dat phong game, lắp đặt phòng game, ban ghe phong net, ban phong net, bàn ghế phòng net, bàn phòng net, tu van lap dat phong net, lap dat phong net, chuyên lắp đặt phòng net, chuyen lap dat phong net, tư vấn lắp đặt phòng net, lắp đặt phòng net, lap dat phong net, thi công phòng net, thi cong phong net, thanh lý phòng net giá cao, thanh ly phong net gia cao, thanh lý phòng net, thanh ly phong net, tranh thu phap, tranh thu phap dep nhat, tranh thu phap dep, tranh thư pháp đẹp, tranh thư pháp đẹp nhất, tranh thư pháp, tranh dan tuong, tranh dán tường, tranh treo tuong, tranh treo tường, tranh treo tường đẹp, tranh treo tuong dep, tranh tuong, tranh treo phòng khách, tranh treo tường phòng khách, tranh tuong dep, tranh đẹp treo tường, tranh treo tường giá rẻ, tranh trang trí phòng khách, tranh tu quy, tranh tứ quý, tranh da tu quy, tranh đá tứ quý, tranh hoa dep, tranh hoa sen, tranh hoa, tranh trang trí, tranh trang tri, tranh đá trang trí, tranh da trang tri, tranh da dep nhat, tranh đá đẹp nhất, tranh, tranh da dep, tranh đá đẹp, tranh da quy, tranh da quy, tranh đá quý, giá tranh đá quý, tranh da quy gia re, tranh đá quý giá rẻ, tranh da quy dep, tranh đá quý đẹp, tranh ghep da quy, gia tranh da quy, tranh da quy tphcm, tranh đá quý tphcm, tranh đẹp, tranh dep, tranh da, tranh đá, tranh phong thuỷ, tranh da quy phong thuy, quà tặng phong thủy, tranh đá phong thủy, tranh da phong thuy, tranh đá quý phong thủy, tranh phong canh, tranh phong cảnh, tranh phong canh dep, tranh phong cảnh đẹp, tranh phong canh viet nam, tranh da quy thuan buom xuoi gio, tranh da quy hoa mau don, tranh nghệ thuật đẹp, tranh nghe thuat dep, tranh da nghe thuat, tranh nghe thuat, tranh nghệ thuật, tranh da nghe thuat, quà tặng tân gia, qua tang tan gia, quà tặng doanh nghiệp, qua tang doanh nghiep,